Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Intuiit, Topled
ไม่มีพนักงาน: 250~350
ยอดขายประจำปี: 20million-30million
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

Guangzhou Dasen Lighting Corp ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่รวมเข้ากับ”Lighting Desig Product R&D และการผลิต Conrtol & การเขียนโปรแกรม การติดตั้ง การบำรุงรักษาและการอัพเกรด”เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันโดยรวม รวมถึงแสงบนเวทีระดับมืออาชีพ แสงแนวนอน การฉายภาพโฮโลแกรม ฯลฯ ครอบคลุมพื้นที่ 35,000 ตารางเมตร ขณะนี้เรามีอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติขั้นสูงและการวิจัยทดลองประเภทต่างๆ และอุปกรณ์ตรวจสอบคุณภาพซึ่งมีมูลค่ามากกว่าสิบ ล้านหยวน


เราให้ความสำคัญกับทรัพย์สินทางปัญญาเป็นอย่างยิ่ง เราเป็นเจ้าของสิทธิบัตรหลอดไฟ LED มากกว่า 300 ฉบับนำ "เศรษฐกิจที่ระมัดระวัง" มาเป็นผู้ให้บริการ โดยมีข้อดีของเทคโนโลยีแสงและสีแบบบูรณาการ แนวคิดวัฒนธรรมศิลปะการสร้างครอสโอเวอร์ขนาดใหญ่และการผสานรวมของไฟเวที LED แสงแนวนอน การฉายภาพโฮโลแกรม ฯลฯ เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การบริการที่เอาใจใส่ ตลอดจนประสบการณ์แบรนด์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าจำนวนมากของเรา เช่น การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน ฟุตบอลโลกที่บราซิล , Japan Fuji TV, Mercedes-AMG, Hubei TV.
 

ด้วยความเชื่อที่ว่า “คน” เป็นทรัพย์สินหลักของบริษัท เราจึงจัดให้มีแพลตฟอร์มการพัฒนาที่ดีขึ้นและโอกาสในการก้าวหน้าสำหรับบุคลากรที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน รวมถึงการร่วมมือกับบริษัทจัดการและที่ปรึกษาด้านการออกแบบวัฒนธรรมองค์กรและการปรับปรุงการจัดการทีมเชื่อว่า “มีความรับผิดชอบ สำนึกคุณ ซื่อสัตย์” เป็นค่านิยมของเรา เราเน้นความรับผิดชอบต่อสังคม ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ เน้นคุณภาพและบริการเพื่อตอบแทนลูกค้า พนักงาน และสังคมของเรา
 

เชื่อเสมอว่าการแข่งขันทางการตลาดเป็นการแข่งขันระหว่างทีมเราจะเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักสามอย่างอย่างต่อเนื่อง – ประสิทธิภาพการต่อสู้ ความสามัคคี และความสามารถในการเรียนรู้


ในอนาคต Dasen Lighting Corp จะยังคงมุ่งความสนใจไปที่ไฟ LED เพื่อสร้างโลกของไฟ LED ที่สดใสและมีสีสัน โดยอุทิศให้กับการส่งเสริมภาพลักษณ์ "สร้างในจีน" ต่อโลกและการปกป้องสิ่งแวดล้อมของมนุษย์

ประวัติ

จีน Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited รายละเอียด บริษัท 0


จีน Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

Guangzhou Dasen Lighting Corp. เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่ผสานรวมกับ "การออกแบบแสงสว่าง การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิต การควบคุมและการเขียนโปรแกรม การติดตั้ง การบำรุงรักษาและการอัพเกรด" เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันโดยรวมรวมถึงแสงบนเวทีระดับมืออาชีพ แสงแนวนอน โฮโลแกรม การฉายภาพ ฯลฯ

 

จีน Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited รายละเอียด บริษัท 0


ค่านิยมหลัก
---

เทคโนโลยีใหม่ – เราไม่หยุดค้นหาตลาดสำหรับแนวคิดที่ทันสมัย ​​สร้างสรรค์ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำมาสู่ตารางของเรา

 

ความเป็นเลิศ - เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ

 

ทัศนคติ – เรามักจะมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยทัศนคติเชิงบวกและพยายามทำให้สถานการณ์ใด ๆ ดีหรือไม่ดีเป็นโอกาสในการเรียนรู้

 

ความน่าเชื่อถือ – เรามุ่งมั่นที่จะมอบความคิดสร้างสรรค์และการดำเนินการตรงเวลาให้กับลูกค้าด้วยความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับงบประมาณของพวกเขา

 

การทำงานเป็นทีม – เราให้คุณค่า เพิ่มพลัง และลงทุนในทุกคนในทีมของเราเราทำงานและเติบโตร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

ทีมงานของเรา

จีน Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited รายละเอียด บริษัท 0จีน Guangzhou Dasen Lighting Corporation Limited รายละเอียด บริษัท 1